SEO Website Chuyên Nghiệp

SEO là gì?

SEO được viết tắt từ Search Engine Optimization, tiếng Việt là tối ưu hóa Công Cụ Tìm kiếm. Các hoạt động liên quan tới SEO nhằm tối ưu, nâng cao vị trí Website trên các công cụ tìm kiếm.

Các công cụ tìm kiếm ở đây là Google, Yahoo, Bing…. nhưng ở thị trường Việt Nam, chủ yếu chính vẫn là Google. Hành vi người dùng Việt Nam chỉ lên Google Search còn các công cụ kia rất ít, từ đó chúng ta làm SEO chỉ làm trên Google Search.

Đối với góc độ người kinh doanh hay chủ doanh nghiệp, SEO giúp tiếp cận được nhiều khách hàng trên internet hơn. Thậm chí, SEO còn giúp nâng cao thương hiệu, tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu. Chi tiết như thế nào mời bạn đọc tiếp những phần tiếp theo của bài dịch vụ SEO này.

SEO làm những gì?

SEO gồm rất nhiều công việc chi tiết có tính toán và phân tích, người làm SEO sẽ phân tích và có giải pháp cho từng Website riêng biết. Để giúp bạn hiểu, chúng tôi xin nêu cơ bản SEO gồm những công việc sau:

 

Nghiên cứu từ khóa

Người làm SEO cần nghiên cứu thật chi tiết những từ khóa, hiểu và tìm ra được những từ khóa mà khách hàng hay tìm kiếm. Bước này là quan trọng nhất, nếu bạn tìm đúng từ khóa khách quan tâm, khả năng bán được hàng của bạn sẽ cao hơn.

SEO Onpage

Các hoạt động tối ưu Website và bài viết trên Website của bạn, việc tối ưu này giúp cho người dùng và các công cụ tìm kiếm dễ dàng đọc Website của bạn hơn. Nếu làm tốt việc SEO Onpage này, quá trình làm SEO của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

SEO Offpage

Gồm các hoạt động bên ngoài Website, hành đồng này giúp quảng bá Website ra bên ngoài trên mồi trường internet. Một số công việc cơ bản mô tả việc làm SEO Offpage như sau: viết bài đăng báo, đăng bài lên diễn đàn, đăng bài lên MXH, đăng bài lên website bạn bè….

SEO Website

Điều đơn giản ai cũng biết khi làm SEO là sẽ SEO Website, vấn đề này chúng ta sẽ không bàn luận nữa.

SEO Youtube

Xu hướng tương lai là SEO Video, vì nhu cầu khách hàng thích xem video hơn là đọc văn bản (đương nhiên là tùy ngành).

SEO Maps

Đối với các doanh nghiệp du lịch hay ăn uống… SEO Google Maps là một lợi thế cạnh tranh rất tốt.

SEO hình ảnh

Một số doanh nghiệp đặc thù, khi SEO hình ảnh tốt sẽ có được rất nhiều khách hàng từ đây. Ví dụ: Công ty thiết kế, shop thời trang…

Security Firewall

A wonderful serenity has taken possession of my entire soul, like these sweet mornings of spring which I enjoy with my whole heart. I am alone, and feel the charm of existence in this spot, which was created for the bliss of souls like mine. I am so happy, my dear friend, so absorbed

Achieved

Loaded

Done

Turbo Boosting

A wonderful serenity has taken possession of my entire soul, like these sweet mornings of spring which I enjoy with my whole heart. I am alone, and feel the charm

A wonderful serenity has taken possession of my entire soul, like these sweet mornings of spring which I enjoy with my whole heart. I am alone, and feel the charm

Client’s love

Love from Clients

Interested To
Get Our Featured Service

Thời gian SEO lên Top tùy thuộc vào độ khó của từ khóa cũng như độ cạnh tranh của ngành. Chúng tôi chỉ có thể đưa ra con số để bạn có thể tham khảo dựa vào kinh nghiệm thực chiến dự án, trung bình một dự án SEO thành công mất từ 4 đến 12 tháng.

 

Công ty GPN tính phí dịch vụ SEO dựa trên yêu cầu từ khách hàng và độ cạnh tranh của dự án. Nếu khách hàng yêu cầu cam kết cao + độ canh tranh cao sẽ có mức giá cao và ngược lại.

 

Số lượng từ khóa không giới hạn, nhưng sẽ giới hạn theo từng chiến dịch, mỗi chiến dịch SEO từ 100-1000 từ khóa tùy vào mức độ đầu từ từ khách hàng.

 

Website mới xây dựng vẫn có thể làm SEO bình thường, trong chiến lược SEO sẽ cộng thêm 1 tháng để xây dựng tăng độ uy tín cho website mới.

 

Hoàn toàn được, GPN sẽ bàn giao hệ thống tài nguyên đã tạo được trong quá trình thực hiện cho khách hàng. Khách hàng sẽ tự duy trì nếu cần sự hỗ trợ có thể tinh thêm một khoản phí nhỏ hàng tháng.

 

Nội dung Website là sự phối hợp giữa 2 bên, khách hàng cung cấp thông tin và nhân viên Leadgle sẽ viết và tối ưu. Một số ngành đặc thù thì khách sẽ viết và Leadgle chỉ tối ưu chuẩn SEO.

 

Website đã SEO rồi vẫn SEO được, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ phân tích tình trạng website và có những hướng làm phù hợp nhất.

 

Ngân sách tầm 10 triệu/tháng thì vẫn có thể tối ưu được, nhưng ngân sách 10 triệu cho trọn dự án thì không thể thực hiện. Chi phí nhân sự viết bài và kỹ thuật viên lành tay nghề SEO thì 10 triệu sẽ không đủ trả lương.